Canadian solar the he moi hieu suat cao RumtechS

Canadian Solar lập kỷ lục hiệu suất 23.81% tế bào quang điện Poly Cell loại N

Công ty Canadian Solar, nhà sản xuất Pin Quang Điện Mặt Trời lớn nhất thế giới. Vừa qua Canadian Solar đã công bố kỷ lục thế giới về hiệu suất chuyển đổi 23,81% đối với Pin mặt trời silicon Poly loại N. Hiệu suất chuyển đổi tế bào P5 loại N được thiết lập kỷ lục gần đây đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi Viện für Solarenergieforschung GmbH (ISFH) của Đức. Đây là lần thứ ba trong vòng chín tháng, công ty đã lập kỷ lục thế giới về hiệu suất chuyển đổi Pin mặt trời Poly,

Canadian Solar đi đầu và đứng đầu về sáng chế, ứng dụng để cải tiến Công nghệ Tế bào Quang Điện

Canadian Solar đã được phát triển và đang tung ra thị trường công nghệ tế bào P5 và các Solar Panel. Vào tháng 9 năm 2019, Canadian Solar đã lập kỷ lục thế giới về hiệu suất chuyển đổi 22,8% cho tế bào P5 loại P. Và lần này là Tế bào đa tinh thể Poly có hiệu suất kỷ lục 23,81%. Tế bào quang điện này được chế tạo bằng cách sử dụng công nghệ wafer silicon loại P5 loại 157mmx157mm (diện tích 246,44cm2) và công nghệ PASCon (Tiếp xúc thụ động). Điều này minh chứng rằng, cả hai công nghệ Silicon của Canadian Solar Poly loại N & P đều có hiệu quả chuyển đổi tốt như công nghệ Silicon Mono.

Canadian Solar là công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời; Đồng thời là nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu về các ứng dụng và bằng sáng chế về Điện Mặt Trời. Công ty có hơn 1500 bằng sáng chế được cấp, bao gồm các khu vực Trung Quốc, Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương. Công ty đã nâng cấp tất cả tế bào quang điện lên công nghệ PERC vào tháng 8 năm 2019. Về sản phẩm Pin Quang Điện, Canadian Solar đã đi tiên phong ra mắt thị trường quy mô lớn hàng GW các Panel phân đôi tế bào (Ku-series), Panel chuyển đổi hai mặt (BiKu), đa dẫn Busbar (MBB), Panel tấm 166mm (HiKu và BiHiKu).

Canadian Solar là công ty sản xuất Pin Quang Điện uy tín và kinh nghiệm

Canadian Solar được thành lập năm 2001 tại Canada. Trở thành công ty lớn nhất thế giới và qui mô rộng nhất về năng lượng mặt trời. Đây là nhà sản xuất hàng đầu các Panel quang điện mặt trời; Cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời; Đồng thời phát triển các dự án điện mặt trời quy mô lớn trải dài các vùng miền triển khai trong các giai đoạn khác nhau. 

Trong 19 năm qua, Canadian Solar đã cung cấp thành công hơn 38 GW Solar panel chất lượng cao cho hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. Canadian Solar là một trong những công ty có năng lực tài chính tốt nhất trong ngành năng lượng mặt trời. Và đã được niêm yết công khai trên sàn NASDAQ từ năm 2006./.

Tìm hiểu thêm về Canadian Solar.

Ban dự án Điện Mặt Trời – RumtechS

Leave a Comment

Your email address will not be published.