Go green bien doi khi hau can hanh dong cuu dia cau Rumtechs

Gói vay ngân hàng đến 70% đầu tư Điện mặt trời áp mái Rooftop Solar

Đầu tư hệ thống Điện Mặt trời áp mái với “Tín dụng Xanh-OCB”

Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng hệ sinh thái sản xuất xanh, phù hợp với định hướng Chính phủ trong việc bảo vệ môi trường. OCB cũng đồng thời triển khai gói vay đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái dành cho khách hàng doanh nghiệp/doanh nghiệp siêu nhỏ. Khu vực áp dụng gói vay lắp điện mặt trời áp mái từ Đà Nẵng trở vào phía Nam.

Đặc điểm gói vay đầu tư Điện mặt trời áp mái cho doanh nghiệp

OCB hỗ trợ cấp tín dụng lên đến 70% tổng giá trị đầu tư, thời hạn cấp tín dụng lên đến 05 năm; Doanh nghiệp được ân hạn gốc lãi trong thời gian thi công lên đến 06 tháng. Khi đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái, doanh nghiệp sẽ không chỉ giảm chi phí điện; Mà còn chiếm ưu thế trong xuất khẩu hàng hóa khi được cấp chứng chỉ “Chứng nhận nhãn xanh”; Tăng thu nhập từ bán điện cho EVN.

Solar power rumtechs He thong dien mat troi ap mai
Solar power rumtechs He thong dien mat troi ap mai

OCB kịp thời giải pháp giảm chi phí điện từ điện mặt trời cho DN

Theo thống kê, chi phí sử dụng điện của doanh nghiệp chiếm tỷ lệ không nhỏ trong tổng chi phí hoạt động chung. Đồng thời với áp lực giá điện tăng mỗi năm, và những nghịch lý trong thị trường kinh doanh điện. Trong khi đó, cạnh tranh thị trường đòi hỏi doanh nghiệp phải cân đối giữa giá và chất lượng sản phẩm; Áp lực này làm cho các doanh nghiệp đau đầu trong việc tìm cách tiết giảm chi phí điện tiêu thụ. Trong đó, đặc biệt gặp khó là các doanh nghiệp nhỏ và vừa khi phải cân đối nguồn vốn và tài sản bảo đảm cho mức cấp tín dụng tại Ngân hàng.

Phương châm của OCB không ngừng sáng tạo, luôn tìm kiếm giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. OCB với việc triển khai sản phẩm “Cho vay đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái“. Đây được xem là chính sách hỗ trợ kịp thời các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh doanh mùa dịch ngày càng khó khăn./.

Thông tin liên hệ: Ban chuyên vấn Điện Mặt Trời
Công ty Cổ phần Công nghệ & Thương mại RumtechS
Trụ sởSố 99 Đường số 12, Kp4, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
MSDN: 031 615 7543
Tel: 093 3 286 121 | 093 179 8131 | Emailrumtechs.com@gmail.com 
Webhttps://rumtechs.com | FacebookCty RumtechS JSC
* Arrival for You & Company!

Leave a Comment

Your email address will not be published.