Điện mặt trời áp mái Rumtechs

Lợi ích lắp Điện mặt trời áp mái nhà, mái xưởng, mái che – Rooftop Solar power

Đầu tư phát triển Năng lượng Mặt trời, trong đó có Điện mặt trời áp mái nhà là một trong những giải pháp không những góp phần cung cấp điện cho sinh hoạt, sản xuất của nhân dân mà còn có lợi trong việc giảm áp lực lên lưới điện, tiết kiệm chi phí phát triển đường dây truyền tải.

Điện mặt trời giúp tận dụng mái, cung cấp điện, tạo dòng tiền

Bên cạnh lợi ích kinh tế cung cấp điện tại chỗ, phát triển lắp đặt Điện mặt trời trên mái nhà giúp giảm tải nguồn điện cho ngành điện; giảm lượng CO2 phát thải ra môi trường, góp phần chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi sinh.

Giải pháp Điện mặt trời áp mái nhà, mái xưởng, mái che ngoài giảm chi phí điện, tạo dòng tiền, tận dụng mái; Còn giúp người dân và doanh nghiệp khỏi lo lăng việc tăng giá và kinh doanh độc quyền của ngành điện như thời gian qua.

Lọi ích lắp điện mặt trời áp mái nhà mái xưởng mái che rumtechs
Lọi ích lắp điện mặt trời áp mái nhà mái xưởng mái che RumtechS

Đầu tư điện mặt trời bao lâu hoàn vốn?

Điện mặt trời áp mái là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ các hộ gia đình nhỏ; Chỉ cần có diện tích mái nhà từ 10m2 và không bị che khuất, tiêu thụ từ 1tr/tháng tiền điện; Đến các nhà máy, doanh nghiệp, xí nghiệp, khách sạn… có diện tích mái lớn và tiêu thụ nhiều điện năng. Đây cũng là những phụ tải cần sản lượng điện sản xuất tiêu thụ lớn để phục vụ kinh doanh.

Đặc biệt, ngoài lợi ích Điện mặt trời áp mái giúp giảm tải áp lực lên lưới điện, cung cấp điện sinh hoạt – sản xuất tại chỗ; Với chi phí lắp đặt Đầu tư Điện mặt trời ước tính 18tr/kW ~ 20tr/kW (tùy chất lượng vật tư và điều kiện thi công); Cùng tiềm năng bức xạ mặt trời tại VN khá cao; Thì thời gian thu hồi vốn là khoảng 3.5-5 năm. Sau thời gian hoàn vốn, khách hàng dùng điện gần như miễn phí hơn 25 năm sau.
Hơn nữa, lượng điện dùng không hết, hoặc vào ngày nắng tốt, cả nhà đi du lịch thì lượng điện dư bán lại cho EVN.
Đây cũng là cách ngoài giảm chi phí tiền điện, còn để tạo ra dòng tiền từ mái nhà bỏ phí.

Lắp điện mặt trời để phát triển kinh tế bền vững, tự do hơn cho người dân

Tìm hiểu Hệ thống Điện Mặt Trời áp mái nhà.
Giá điện mới liệu có lợi cho Dân sinh và Doanh nghiệp?

Phát triển hệ thống năng lượng mặt trời áp mái sẽ góp phần: Giảm tiết kiệm điện; Tăng hoạt động sản xuất kinh doanh; Đồng thời thể hiện sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp vì một xã hội sử dụng năng lượng sạch; Giảm bớt gánh nặng cho các nhà máy điện khi mà các nguồn tài nguyên như than đá, thủy điện đang quá tải và cạn kiệt./.

Thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết: Ban chuyên vấn Điện Mặt Trời
Công ty Cổ phần Công nghệ & Thương mại RumtechS
Trụ sởSố 99 Đường số 12, Kp4, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
MSDN: 031 615 7543
Tel: 093 3 286 121 | 093 179 8131 | Emailrumtechs.com@gmail.com
Webhttps://rumtechs.com | FacebookCty RumtechS JSC
* Arrival for You & Company!

Leave a Comment

Your email address will not be published.