Nha dat Di An Binh Duong phat trien manh me rumtechs

Nhà Đất Tp Dĩ An phát triển sôi động do kinh tế & hạ tầng phát triển

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, Tp Dĩ An sở hữu nhiều ưu điểm để bứt phá kinh tế sản xuất, thị trường Bất động sản, nhà đất nơi đây phát triển sôi động tương ứng với tiềm năng đó.

Bất động sản Nhà Đất Tp Dĩ An tăng trưởng mạnh 2020
Tp Dĩ An – Bình Dương tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ thúc đầy bất động sản nhà đất nơi đây tiềm năm phát triển xứng tầm

Hoạt động kinh doanh phát triển đem đến cơ hội cho thị trường bất động sản

So với các khu vực khác của tỉnh Bình Dương, Dĩ An lợi thế hơn hẳn cả về nền tảng phát triển và vị trí địa lý. Hiện nay, bộ mặt đô thị của Dĩ An đã được đầu tư khang trang, dân cư sinh sống đông đúc, phát triển sầm uất; hoạt động kinh tế khu vực không ngừng tăng trưởng cao qua hàng năm. 

Theo đánh giá của cơ quan quản lý địa phương, Dĩ An có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế văn hoá xã hội, là trung tâm công nghiệp của Bình Dương với 6 khu công nghiệp, 1 cụm công nghiệp tập trung với diện tích đất quy hoạch 828,64 ha. Năm 2019, giá trị sản xuất công nghiệp của Dĩ An đạt 98.358 tỷ đồng, tăng 10,27% so với năm 2018. Tổng mức bán lẻ hàng hóa dịch vụ ước đạt 94.953 tỷ đồng, tăng mạnh đến 40,25% so với năm 2018.

Hạ tầng thành phố Dĩ An được đầu tư phát triển, thúc đầy giá trị Bất động sản nhà đất tăng theo

Với đà tăng trưởng mạnh về kinh tế, Dĩ An đang không ngừng đầu tư cho hạ tầng để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa. Trong kế hoạch thực hiện phát triển đô thị giai đoạn 2016-2020 và tầm nhìn 2025, Dĩ An đã quy hoạch, quản lý xây dựng và đầu tư phát triển đô thị, hạ tầng kỹ thuật. Đến nay, UBND tỉnh Bình Dương đã phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu của 5 phường An Bình, Bình An, Bình Thắng, Tân Đông Hiệp và Tân Bình nhằm đảm bảo việc sử dụng quỹ đất của các phường đảm bảo đúng quy hoạch phát triển chung của thành phố.

Từ ngày 1/2/2020, thị xã Dĩ An đã chuyển lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, theo Nghị quyết số 857/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Nâng cấp lên Thành phố là cơ hội tốt cho Dĩ An phát triển hơn nữa về kinh tế xã hội trong tương lai.  

Nhu cầu nhà ở rất lớn cho sự gia tăng dân số, nhập cư lao động và phát triển kinh tế Công nghiêp

Đến năm 2019, dân số Dĩ An đang là 480.502 người, tổng diện tích đất tự nhiên là 60,5 km2. Với việc đẩy mạnh cho sản xuất công nghiệp nên ngoài dân số địa phương, hàng năm nơi đây còn đón thêm lượng lớn người nhập cư từ các tỉnh thành khác đến sinh sống và làm việc. 

Dĩ An là một trong hai đô thị của Bình Dương giáp ranh TP.HCM và Đồng Nai nên có tốc độ đô thị hoá cũng như tăng dân số cơ học rất nhanh trong những năm gần đây. Điều đó khiến cho việc tạo lập nhà ở cho người dân là một trong những ưu tiên của địa phương.     

Theo số liệu thống kê, cơ quan Tài nguyên của Dĩ An đã thẩm định hồ sơ quy hoạch tổng mặt bằng 18 khu nhà ở, chung cư. Theo danh mục dự án nhà ở được bán nhà hình thành trong tương lai được Sở Xây dựng Bình Dương thống kê công bố đến tháng 1/2020, Tp Dĩ An có 8/38 dự án nhà ở bất động sản.

Dân số tăng khiến cho nhu cầu Bất động sản và nhà ở, căn hộ cũng tăng mạnh

Các doanh nghiệp bất động sản cũng nhanh chóng khai phá thị trường bất động sản Tp Dĩ An. Nhiều tên tuổi lớn, uy tín đã có mặt tại thị trường này. TP Dĩ An có diện tích 60,1 km2chỉ có 480.502 dân, có thể thấy quỹ đất ở đây còn nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp bất động sản chuẩn bị quỹ đất cho kế hoạch phát triển kinh doanh. 

Các doanh nghiệp không ngừng đẩy nhanh tốc độ thi công xây dựng để cung cấp nguồn căn hộ cho thị trường Bất Động Sản Tp Dĩ An. Đơn cử như Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons, trong 2 năm 2018 và 2019 đã tung ra thị trường hơn 1.400 căn hộ với hai dự án Bcons Suối TiênBcons Miền Đông. Đến nay, dự án Bcons Suối Tiên đang trong giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng ngay trong năm 2020 này; Bcons Miền Đông thì đã xây đến tầng thứ 12. 

Trong năm 2020 này, thị trường tiếp tục đón thêm nguồn cung mới. Theo thông tin từ công ty Cổ phần Bất động sản Phú Mỹ Hiệp, doanh nghiệp cũng đang lên kế hoạch triển khai dự án căn hộ với quy mô 916 căn hộ tầm trung ngay khu vực Big C Dĩ An.

Với lợi thế giáp ranh với TP.HCM, thông qua các tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng và Quốc lộ 1A, kết nối dễ dàng vào trung tâm TP.HCM cũng như thụ hưởng hàng loại các tiện ích xã hội, khu vui chơi giải trí của TP.HCM; đặc biệt là mặt bằng giá nhà đất bất động sản nơi đây vẫn còn thấp nên Tp Dĩ An đang thu hút nhiều người quan tâm mua nhà, căn hộ, bất động sản để ở và đầu tư./.

Công ty Cổ phần Công nghệ & Thương mại RumtechS
Điện Mặt Trời – Thi công Cơ Điện – Bảo dưỡng Công nghiệp – Bất Động Sản
Trụ sởSố 99 đường số 12, Kp.4, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
MSDN: 0316157543 | Emailrumtechs.com@gmail.com | Webhttps://rumtechs.com
Tel: 093 3 286 121 | 093 179 8131 | FacebookCty RumtechS JSC
* Arrival for You & Company!

Leave a Comment

Your email address will not be published.