CanadianSolar Qcells Kehua Growatt

Pin quang điện CanadianSolar, nhà sản xuất giá trị Top 3 – 2020

CanadianSolar-Nhà sản xuất Pin Quang Điện (Pin năng lượng mặt trời) được thành lập vào năm 2001 tại Ontario Canada, Canada Solar (NASDAQ: CSIQ) hoạt động như một nhà cung cấp năng lượng toàn cầu với các công ty con kinh doanh thành công tại 19 quốc gia trên 6 lục địa.

Solar panel tam pin quang dien canadiansolarCanadian Solar vừa là nhà sản xuất mô-đun PV năng lượng mặt trời hàng đầu toàn cầu vừa là nhà cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời, với hơn 13.000 nhân viên trên toàn cầu. Với các cơ sở sản xuất tiên tiến ở Canada, Trung Quốc, Brazil và các nước Đông Nam Á, Canadian Solar hiện có năng lực sản xuất mô-đun và đã cung cấp hơn 33 GW mô-đun năng lượng mặt trời chất lượng cao cho khách hàng ở hơn 150 quốc gia trong quá khứ 18 năm.

TOP-5 NHÀ SẢN XUẤT PIN GIÁ TRỊ NHẤT 2020:

1. Trina Solar
2. Jinko Solar
3. Canadian Solar
4. LONGi Solar
5. SunTech

Theo Clean Energy Reviews

CanadianSolar Qcells Kehua Growatt
Solar Panel CanadianSolar

Đến nay, Canadian Solar có 4,6GW dự án năng lượng mặt trời trên toàn cầu và khoảng 1GW nhà máy điện mặt trời được sở hữu và vận hành, với giá trị bán lại ước tính là 1,2 tỷ USD.

Ngoài ra, Canadian Solar có một đường ống dự án điện mặt trời quy mô tiện ích đa dạng về mặt địa lý với tổng số 9,5 GWp, với các dự án đang được phát triển ở Mỹ, Nhật Bản, Mỹ Latinh, Úc, EMEA, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Quốc. Trong tổng số các dự án, 2.9 GWp của các dự án đang ở giai đoạn phát triển cuối và có các thỏa thuận bù đắp năng lượng được bảo đảm.Năm 2018, Canada Solar đạt doanh thu 3,74 tỷ USD.

Trong khi đó, Canada Solar được liệt kê là Nhà sản xuất mô-đun cấp 1 của Bloomberg New Energy Finance về khả năng ngân hàng cho quý 4 năm 2018 và được Nhà nghiên cứu GTM bình chọn là Nhà phát triển dự án năng lượng mặt trời quy mô tiện ích toàn cầu năm 2017.

Canadian Solar đang tạo ra sự khác biệt bằng cách cung cấp năng lượng mặt trời sạch hơn, an toàn hơn và giá cả phải chăng cho thế giới./.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ & Thương mại RumtechS
Trụ sởSố 99 đường số 12, Kp.4, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
MSDN031.615.7543 | Emailrumtechs.com@gmail.com | Webhttps://rumtechs.com
Tel: 093 3 286 121 | 093 179 8131 | FacebookCty RumtechS JSC
Arrival for Coffee, Work, Vegan, Meditation, and Know!

Leave a Comment

Your email address will not be published.