Pin mat troi Hanwha Q CELLS

Hiệu quả Pin Quang Điện Hanwha Q Cells hay Pin mặt trời Solar panel PV

Công ty Hanwha Q-Cells hay QCells, thành lập năm 1999 có trụ sở tại Bitterfeld-Wolfen, bang Saxony-Anhalt nước Đức. Hanwha QCells là nhà sản xuất Pin mặt trờiSolar Panel PV đứng đầu thế giới. Hoạt động cốt lõi của công ty là sản xuất và kinh doanh tấm Pin mặt trời dạng silicon Mono-đơn tinh thể và Poly-đa tinh thể. Tháng 12/2014 tập đoàn Hanwha mua lại QCells có trụ sở tại Hàn Quốc, Seoul.

Hanwha Q Cells là một trong những nhà sản xuất quang điện lớn nhất trên thế giới có trụ sở ở Seoul, Hàn Quốc. Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Thalheim tại Saxony-Anhalt, Germany-Đức. Tập đoàn gần đây cũng đã đánh dấu các kế hoạch mở rộng sang Mỹ và các thị trường khác.

Cùng đánh giá tấm pin năng lượng mặt trời được cung cấp bởi Hanwha Q Cells. Liệu chất lượng tấm Pin có đáp ứng nhu cầu sử dụng của ngôi nhà bạn không? Chi phí đầu tư tấm Pin Quang Điện Q Cells có phù hợp với mỗi gia đình?.

Kể từ khi bắt đầu đi vào sản xuất năm 2001 cho đến nay, công ty Q-Cells đã phát triển nhanh chóng lên đội ngũ hơn 1000 nhân viên ngày nay. Công ty tự thiết kế và sản xuất sản phẩm, đồng thời hợp tác với một số đối tác cùng phát triển các kỹ nghệ hỗ trợ và thương mại hóa chúng.

Các tấm Pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells đã có mặt trên thị trường năng lượng mặt trời Việt Nam chỉ mới đây. Mặc dù nó có danh tiếng lẫy lừng trong ngành Năng lượng mặt trời – chúng vẫn chưa thu hút được một phần thị phần đáng kể tại Việt Nam.

Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells là gì?

Hanwha Q Cells cung cấp các tấm pin năng mặt trời tầm trung tương đối hiệu quả và giá cả phải chăng so với các tùy chọn cao cấp khác trên thị trường.

Một điểm khác biệt chính của dòng Q Cells được tích hợp công nghệ Q.ANTUM. Công nghệ này liên quan đến việc sản xuất quang điện dựa trên công nghệ Tế bào phía sau thụ động (PERC). PERC tạo ra sự thụ động của các mặt sau của pin mặt trời, xảy ra bằng cách cài đặt một lớp phản chiếu bắt ánh sáng mặt trời chưa sử dụng trước đó và đưa nó trở lại tế bào, nơi nó có thể được chuyển đổi thành điện mặt trời.
Kết quả là các tấm pin năng lượng mặt trời Q Cells đạt được mức hiệu quả đáng nể – tốt hơn so với các tấm pin năng lượng mặt trời đa tinh thể tiêu chuẩn được cung cấp bởi các nhà sản xuất Trung Quốc, Châu á khác.

Bang so sanh hieu suat cong nghe Pin Quang dien

 

Bang so sanh hieu suat cong nghe Pin Quang dien

Pin Điện mặt trời Hanwha Q Cell hiệu quả như thế nào?

Hiệu quả của các tấm pin năng lượng mặt trời được đề cập đến là lượng năng lượng mặt trời mà một tấm pin có thể hấp thụ và chuyển đổi thành điện năng để sử dụng. Nói chung, các tấm pin năng lượng mặt trời hiệu quả nhất đi kèm với chi phí trả trước cao hơn nhưng tạo ra lợi tức đầu tư (ROI) chấp nhận được trong một thời gian dài vì dự báo sản lượng cao hơn. Bạn nên xem xét các yếu tố này một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định của bạn.

Bởi vì thực nghiệm đã chứng minh các tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ có độ suy hao năng lượng rất nhanh, có thề vài phần trăm mỗi năm điều đó có nghĩa mỗi năm bạn bị mất đi đáng kể lượng điện năng mà lẻ ra bạn phải có nó.

10 loai Pin Quang Dien Solar Panel tot nhat 2020

 

10 loai Pin Quang Dien Solar Panel tot nhat 2020

Chi phí đầu tư Điện Mặt Trời dùng Pin QCells có phù hợp?

Hiệu quả, khôn ngoan, Hanwha Q Cells là lựa chọn trong những nhà sản xuất Pin Quang Điện PV tầm trung về chất lượng, thuộc top 5 nhà sản xuất Pin Mặt Trời thế giới. Tùy thuộc vào việc lựa chọn công suất của bạn, hiệu suất của Hanwha Q Cells dao động trong khoảng từ 17% – 20.6% . So sánh điều này với công ty dẫn đầu ngành công nghiệp từ SunPower, SPR-X21-345 chạy với hiệu suất trung bình 21,5%.

Dòng Pin Mặt Trời Hanwha Q Cells không thể phù hợp với mức này, nhưng với hiệu suất trung bình trong bảng đánh giá so sánh về hiệu suất tấm Pin Mặt Trời của các hãng từ 17% đến 19%, Hanwha Q Cells là một sự cạnh tranh về hiệu quả tổng thể và giá thành.

Sản lượng điện thu được từ Pin Quang Điện Q Cells?

Hiệu quả chỉ là một phần của phương trình khi chọn tấm pin năng lượng mặt trời. Bạn cũng nên lưu ý về việc mỗi bảng điều khiển (tấm pin) tạo ra bao nhiêu năng lượng, một phép đo được gọi là xếp hạng Watt (WP).
Quan trọng hơn được đánh giá là Hiệu suất Tấm Pin Quang Điện (%).

Hãy xem xét một trong các tùy chọn dòng tấm Pin Quang Điện PV Q Cells, Q.PEAK DUO BLK-G5. Theo Hanwha, pin mặt trời này cung cấp công suất WP từ 300 đến 320 Watts gần đây hãng chuẩn bị tung ra thị trường tấm pin năng lượng mặt trời có công suất 400Wp, phù hợp với các tòa nhà thiếu diện tích lắp đặt .
Quay trở lại so sánh trước đây của chúng tôi, SunPower SPR-X21-345 tạo ra 345 Watts. Với những con số này, chúng ta có thể thấy rằng dòng Q Cells cung cấp tổng công suất tương đương với các tùy chọn SunPower, mặc dù đánh giá hiệu quả thấp hơn.

Giá Tấm Pin Quang điện – Pin mặt trời Hanwha Q Cells?

Đối với hầu hết người mua, quyết định cân nhắc lắp đặt hệ thống điện mặt trờichi phí. Và mặc dù chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời của bạn sẽ khác nhau dựa trên trình cài đặt, kích thước nhà và nâng cấp bạn thêm vào hệ thống của mình, chúng tôi có thể cung cấp một số ước tính dựa trên những gì chúng tôi biết về Hanwha Q Cells.

Trong các hệ thống sử dụng pin Hanwha Q Cells thường có giá cao hơn khoảng 10% đến 15% so với các hệ thống sử dụng dòng Pin Mặt Trời chất lượng thấp tuy nhiên hiệu suất sinh điện là vượt trội.

Do vậy, tiền nào của đó là chắc chắn. Tùy vào ngân sách và nhu cầu sử dụng điện mặt trời để cân nhắc lựa chọn phù hợp và tối ưu hệ thống điện mặt trời cho sinh hoạt.

Chế độ bảo hành Tấm Pin mặt trời Hanwha Q Cells ra sao?

Tất nhiên, bạn nên luôn luôn xem xét bảo hành của nhà cung cấp thiết bị Pin điện mặt trời hay năng lượng mặt trời trước khi quyết định giải pháp. Hanwha đảm bảo các tấm pin năng lượng mặt trời của mình với bảo hành sản phẩm 12 năm tấm Pin và bảo hành hiệu suất sản sinh điện tuyến tính 25 năm.

Những bảo hành này có nghĩa là người dùng được đảm bảo ít nhất 98 phần trăm năng lượng danh nghĩa trong năm đầu tiên sử dụng, với mức độ suy giảm tối đa 0,54 phần trăm mỗi năm. Điều này xuất phát từ một lời hứa của Tập đoàn ở mức tối thiểu 85% tổng năng lượng danh nghĩa trong 25 năm đầu tiên sử dụng.

Tấm Pin mặt trời Hanwha Q Cells có phải là lựa chọn tốt?

Đánh giá chung, các giải pháp năng lượng mặt trời được cung cấp tại Hanwha Q Cells là một lựa chọn vững chắc cho hầu hết người tiêu dùng. Pin Mặt Trời QCells với hiệu suất Top thế giới 20.6%, tỷ lệ hiệu quả tầm cao, đầu ra công suất và giá cả, chúng là một lựa chọn có nhiều ưu việt

Tuy nhiên, chủ nhà có không gian mái hạn chế có thể muốn khám phá các lựa chọn khác. Khi không gian là một vấn đề, chủ nhà thường tìm kiếm đến với các bảng hiệu quả cao cung cấp nhiều năng lượng nhất trong một không gian ít nhất. Các tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells không phải là lựa chọn hiệu quả nhất trong trường hợp này, nhưng nhờ công nghệ PERC tích hợp, chúng mang lại kết quả vững chắc với chi phí hợp lý./.

Ban chuyên vấn Điện Mặt Trời RumtechS.

Thông tin liên hệ:

 

Trụ sởSố 99 đường số 12, Kp.4, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
MSDN031.615.7543 | Emailinfo@rumtechs.com | Webhttps://rumtechs.com
Tel: 093 3 286 121 | 093 179 8131 | FacebookCty RumtechS JSC

 

 

Arrival for Coffee, Work, Vegan, Meditation, and Know!

Leave a Comment

Your email address will not be published.