SDT270 SDT Ultrasound Detection System Rumtechs

SDT270-Ultrasound Bộ dò Siêu âm kiểm tra, đánh giá tình trạng Thiết bị Công nghiệp

SDT270 Ultrasound Bộ dò lỗi Công nghệ siêu âm dùng đánh giá thực trạng thiết bị/tài sản công nghiệp tin cậy và đa năng. Đánh giá thực trạng sức khỏe thiết bị, cảnh báo hư hỏng, rò rỉ, phóng điện, mòn bearing…

Công nghệ Dò lỗi siêu âm SDT270 Ultrasound: Đa năng, tin cậy

Sở hữu Giải pháp siêu âm SDT270 Ultrasound giúp nhà máy bạn kiểm soát tình trạng tài sản như:

  1. Bearing Monitoring – Xác định các khuyết tật của Bearing trong giai đoạn đầu để ngăn ngừa các sự cố ngoài ý muốn.
  2. Leak Detection – Truy tìm và xác định các rò rỉ, nguyên nhân làm tổn thất 40% năng lượng trong nhà máy Công nghiệp.
  3. Electrical Systems – Dò tìm lỗi Phóng Điện-PD cục bộ trong trạm điện, hệ thống điện.
  4. Steam Traps – Xác định lỗi rò rỉ khí tại Bộ tách nước trong khí Steam Trap làm giảm hiệu suất của hệ thống khí nén, tiêu hao năng lượng.
  5. Valve Monitoring – Kiểm tra tình trạng các van để xác định các hư hỏng, khuyết tật.
  6. Condition Monitoring – Là một trong những giải pháp giám sát tình trạng tài sản.
  7. Marine Applications – Kiểm tra độ kín, rò rỉ vỏ tàu thủy
  8. TankTest – Xác định các rò rỉ của bể chứa ngầm.

Thực trạng dừng máy sự cố trong nhà máy Công nghiệp

Thực tế rằng, mọi máy móc đều có thể xảy ra lỗi và hư hỏng. Bạn cần 1 giải pháp giúp chẩn đoán những lỗi có thể xảy ra ở giai đoạn sớm. Từ đó lập kế hoạch dừng máy bảo dưỡng duy trì Máy Móc có triệu chứng này. SDT270 Ultrasound Công nghệ Siêu âm là Thiết bị dò lỗi giai đoạn sớm giúp bạn đánh giá thực trạng Tài sản. Chúng cho biết tình trạng thực, xu hướng và thời điểm có thể xảy ra lỗi để cảnh báo sớm. SDT270 Công nghệ Siêu âm dò triệu trứng lỗi, giúp nhà máy bạn kiểm soát rủi ro dừng máy sự cố.

Tại sao Nhà máy bạn cần Công nghệ Dò lỗi Siêu âm?

Bất cứ Nhà máy nào cũng không mong muốn: Hỏng hóc thiết bị, thời gian ngừng sản xuất không có kế hoạch hoặc tốn kém chi phí sửa chữa vào phút cuối; Bạn cần một Thiết bị/Công nghệ giúp bạn tối đa hóa thời gian hoạt động, giảm thiểu chi phí và duy trì kiểm soát tài sản của bạn.

Máy dò siêu âm SDT270 Ultrasound cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về sức khỏe của tài sản Nhà máy bạn. Nó giúp bạn kiểm soát chi phí năng lượng, dự đoán lỗi hư hỏng, cải thiện chất lượng sản phẩm và tăng thời gian sản xuất chung. Sở hữu giải pháp Công nghệ Siêu âm SDT270, bạn có khả năng dự đoán và ngăn ngừa các lỗi hư hỏng trước khi chúng xảy ra.

SDT270 Ulrasound giải pháp cho Bảo dưỡng Công nghiệp RcM chuẩn mực, tiên tiến

Việc bảo trì truyền thống thường Bị động, sửa chữa khi hư hỏng. Hãy bắt đầu cách tiếp cận Bảo dưỡng chủ động. Nhằm kéo dài tuổi thọ thiết bị/tài sản, giảm chi phí bảo trì sửa chữa, dừng máy ngoài ý muốn, ảnh hưởng an toàn cho tài sản, con người và môi trường.

Công nghệ Dò lỗi Siêu âm SDT270 là công cụ kiểm soát rủi ro hiệu quả và không thể thiếu được trong Bảo dưỡng Công nghiệp RcM. RcM là chương trình Bảo dưỡng Công nghiệp chủ động, tập trung vào Độ tin cậy.

Chứng nhận ATEX thiết bị được phép làm việc trong môi trường cháy nổ.

ATEX Certified

ATEX Certified – Chứng nhận ATEX về thiết bị được phép làm việc trong môi trường có tiêu chuẩn phòng cháy nổ. SDT270 đáp ứng các yêu cầu do ATEX đặt ra để sử dụng trong môi trường đòi hỏi an toàn cao, nguy hiểm nhất và có khả năng gây nổ nhất trên thế giới. Lần đầu tiên, Bộ kiểm tra siêu âm được đánh giá đủ điều kiện làm việc trong các khu vực được đánh giá đảm bảo an toàn Cháy nổ. Đây cũng là điểm nổi bật của SDT270 Ultrsound.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Công nghệ & Thương mại RumtechS
Trụ sởSố 99 Đường số 12, Kp4, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
MSDN: 031 615 7543
Tel: 093 3 286 121 | 093 179 8131 | Emailrumtechs.com@gmail.com 
Webhttps://rumtechs.com | FacebookCty RumtechS JSC
* Arrival for You & Company!

Leave a Comment

Your email address will not be published.